ประเภท

เพิ่ม: ไฮโดรเจนพลังงานอุตสาหกรรมบ่มฐาน ห้อง 409 มาตรฐานอาคาร อันดับ 1 ผู้หญิงที่โนเบิล เฉียง Zhihui Avenue, Dantu อำเภอ เมืองเจียง มณฑล ประเทศจีน

โพสต์รหัส: 201612

โทรศัพท์: + 86-511-80873088

โทรสาร: + 86-511-80873089

ม็อบ: +8615862985234

ติดต่อ: แจ็ควัง

อีเมล์: jackwang@akwchina.com


CDM6068 รถขุดไฮดรอลิก Crawler

CDM6068 รถขุดไฮดรอลิก Crawler

คุณสมบัติ CDM6085 เครื่องจักรก่อสร้าง: CDM6085 ประกอบ ด้วยการ lownoise มลพิษต่ำ ขนาดเล็ก และพลังแข็งแกร่งเครื่องยนต์ YANMAR ยังมีการติดตั้ง ด้วยการปั๊มโหลดไหลอิสระ distributio

Detailed description

คุณสมบัติ CDM6085 เครื่องจักรก่อสร้าง:

CDM6085 ประกอบ ด้วย lownoise มลพิษต่ำ ขนาดเล็ก และเครื่องยนต์ YANMAR พลังงานที่รัดกุม มันยังได้รับการติดตั้ง ด้วยปั๊มโหลดไหลอิสระกระจายควบคุมระบบ (LUDV) ไม่เกี่ยวข้องกับแรงดันของโหลด เครื่องมีลักษณะหลาย เช่นพลังงาน เสถียรภาพเต็ม ดี ประสิทธิภาพสูง cab กว้างขวาง และสะดวกสบายเป็นต้น
CDM6085 เป็น formunicipal ใช้กันอย่างแพร่หลายวิศวกรรม โครงการสวน constructionetc conservancy ชลประทานและน้ำ

เครื่องยนต์ Yanmar TNV ชุด
เดิม Yanmar ฉีด 4 สูบ สี่จังหวะ water-cooled ตรงเครื่องยนต์ มีประสิทธิภาพ และ fuel-efficient ได้ ใช้เทคโนโลยี CAE เฉพาะ ของ Yanmar, muffler ใหญ่ ชนิดใหม่ พัดลมระบายความร้อนลดเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนของเครื่องจักรได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเครื่องยนต์ที่สอดคล้องกับมาตรฐานมลพิษ ⅢA ยูโรหรือไม่ก็ได้

ระบบกรอง
กรองอากาศองค์ประกอบสองประสิทธิภาพสูงมั่นใจคุณภาพของเครื่องยนต์อากาศบริโภค กรองอากาศก่อนดำเนินการกรองหยาบกว่าการบริโภคอากาศเพื่อเปิดใช้งานการดำเนินงานภายใต้สภาพการทำงานคุณภาพอากาศที่ดี และช่วยยืดอายุการบำรุงรักษาช่วงของตัวกรองอากาศ น้ำมันน้ำแบ่งและ t น้ำมันความแม่นยำสูงตัวกรองจะสารกรองเชื้อเพลิงหลายครั้งเพื่อให้แน่ใจคุณภาพของเชื้อเพลิงที่ติดตามเครื่องยนต์

ระบบทำความเย็น
พร้อมหม้อน้ำระบายความร้อนทำให้เย็นผลดีและบริการได้ง่ายขึ้น

การบำรุงรักษาและบริการ
บำรุงรักษาง่ายเครื่องยนต์ฉีดโดยตรงช่วยลดต้นทุนของการบำรุงรักษา... นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพบริการ บรรเทาลูกค้าเกี่ยวกับการบริการ และให้อัตราการเข้างานของรถขุด

โหมดควบคุม
LUDV ระบบใหม่สามารถปรับควบคุมการกระทำของแต่ละกลุ่มเก็บพักหลายหน่วยวาล์ว และ การกระจายกำลังของเครื่องยนต์เป็นสัดส่วนที่ใหญ่ที่สุดตามความต้องการระบบ เพื่อทราบดีสุดตรงภายใต้หลากหลายสภาพการทำงาน หรือทำงานโหลด และในประสิทธิภาพการดำเนินงานที่ใหญ่ที่สุด รวมทั้งปรับปรุงเสถียรภาพในการดำเนินงานและความน่าเชื่อถือของที่ขุดได้

ฟังก์ชัน
ปรับควบคุมความเร็วในการหมุน (ในเริ่มเคลื่อนไหว)
ตัวควบคุมกระแสและแรงดันในเวลาเดียวกัน
ตัวควบคุมที่มีประสิทธิภาพความเร็วการหมุน (เมื่อเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวอื่น ๆ)
ประสิทธิภาพดีเยี่ยมเร่งและชะลอตัว

เสริมวาล์วไฮดรอลิก
วาล์วหลักไว้ ด้วยชุดวาล์วสแตนด์บายเพื่อความสะดวกในการติดตั้งอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เช่นค้อนแบ่ง

ระบบกรอง
วงจรไฮดรอลิกประกอบ ด้วยตัวกรองน้ำมันไฮดรอลิกคุณภาพสูงที่สามารถยืดอายุการใช้งานขององค์ประกอบไฮดรอลิก

โครงร่างส่วนประกอบ
ออกแบบระบบไฮดรอลิกและตำแหน่งส่วนประกอบพิเศษสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของระบบของเครื่อง ส่วนจะถูกจัดเรียงเพื่อย่นเส้นเชื่อม และลดแบบบรรทัดแรงเสียดทานและแรงดันหล่นดัง อย่างใกล้ชิด

จอภาพ
จอแสดงผล LCD ขนาดใหญ่แสดงภาพผู้สะดวก พารามิเตอร์การดำเนินการของเครื่อง ความเร็วของเครื่องยนต์ อุณหภูมิลแลนท์ แรงดันน้ำมันเครื่อง น้ำมันเชื้อเพลิง ระดับ ข้อบกพร่องแบบเรียลไทม์ และประวัติศาสตร์ อาจจะแสดงในจอภาพผลึกเหลว

คำเตือนข้อบกพร่องรถยนต์
พร้อมท์ความล้มเหลวของเครื่องและสัญญาณเตือนภัยอัตโนมัติผ่านเสียง แสง และข้อความ

เฟรมหลัก
แบบสมเหตุสมผลของเฟรมหลักที่มีประสิทธิภาพเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์ของ steels

Undercarriage
Undercarriage X รูปกล่องหนักโครงสร้างขึ้นอยู่กับการคำนวณการวิเคราะห์องค์ประกอบจำกัดซ้ำ และเพิ่มความแข็งแกร่งโดยรวม ความแข็งแรง และต้านทาน torsional Undercarriage เป็นรอยจากแผ่นโครงสร้างเหล็กกล้าโดยรวมขั้นตอนการควบคุมคุณภาพ วิธีสำคัญเต็มได้อยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อบกพร่องและทดสอบเพื่อให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์

ติดตาม
มีซี่โครงและ crawler อู่กลางเชื่อมโยงการติดตาม ใช้สัญลักษณ์ m ชนิดให้ผลหล่อลื่นของ pin และสวีท pin ขยายชีวิตติดตามทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

อุปกรณ์ท่องเที่ยว
มอเตอร์นำเข้าคุณภาพสูงใช้หน่วยไดรฟ์ และไดรฟ์ล้อ adopts ร้อนความถี่สูงโดยรวมเข้มงวดกว่ากระบวนการให้ความต้านทานเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยมของริมเกียร์ภายนอก

เบาะ idler
เบาะ idler มีคุณภาพบรรจุองค์ประกอบได้อย่างมีประสิทธิภาพรับประกันยาแนวรอยต่อแรงดันสูงภายในบล็อกรูปทรงกระบอก สปริงอยู่ภายใต้การรักษาความร้อนพิเศษให้ต้านทานการล้าดี

ระบบการดูดซึมช็อก cab
เปลือก cab ติดตั้งไปยังแพลตฟอร์มผ่านวัสดุกระแทกประกอบด้วยซิลิคอนน้ำมันและยางเพื่อบรรเทาอาการสั่นสะเทือน ลดเสียงรบกวน และรับประกันความสะดวกสบายของการดำเนินงาน

Windows
แก้วเป็นพืชกับ cab โดยตรงโดยไม่มีกรอบเพื่อขยายฟิลด์ visual หน้าต่างให้เปิด/ปิดด้านหน้า และด้านบนของหน้าต่าง และกระจกรถ ยนต์ ฟรีปรับปรุงนอก กระจกหน้าสามารถตั้งหลังคาเหนือผู้ดำเนินการ

ปัดน้ำฝนด้านหน้า
ปัดน้ำฝนหน้า cab เสาขยายมุมของตัวดำเนินการ จะช่วยให้วิธีการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง และไม่ต่อเนื่อง

แท็กซี่ที่ปลอดภัย และสะดวกสบาย
Cab กว้างขวาง และมัลติฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาตามให้ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับผู้ปฏิบัติงาน แบบสมเหตุสมผลขององค์ประกอบควบคุมภายในแค็บอนุญาตให้ใช้งานง่าย

อุปกรณ์มาตรฐาน Cab
แค็บภายในมีซิการ์เบา ถาดเถ้า วาง ชั้นเก็บ ตะขอเสื้อ ค้อนหนี การดับเพลิง

ระบบปรับอากาศ
ประสิทธิภาพสูงและเครื่องปรับอากาศเพื่อสุขภาพช่วยให้อากาศไหลเวียน แผงควบคุมกระชับและใช้งานคีย์กดง่าย ร้านแอร์ซื้อหลายทิศทางให้ควบคุมอย่างรวดเร็วของแค็บภายในอุณหภูมิและละลายอย่างรวดเร็ว

ห้องนั่ง
ระงับสบายชนิดนั่งมีอุปกรณ์ลดความไฮดรอลิก seatback กว้างช่วยให้การสนับสนุนเอว และโปรไฟล์โค้งทำให้ขี่สบาย ภาพนิ่งคู่ติดตามวิธีการหลายขั้นตอนหลายระเบียบทำให้ผู้ประกอบการต่างหาท่าสุด พื้นที่กว้างลช่วยให้การยืดร่างกายฟรี และรักษาตัวจากความเมื่อยล้าในการทำงานนาน

ก้านล็อคปลอดภัย
ก้านล็อคความปลอดภัยไฮดรอลิกจะอยู่ที่ด้านนอกของกล่องพนักแขนซ้ายศูนย์แท็กซี่ ควบคุมเครื่องอยู่เท่านั้นเมื่อก้านอยู่ในตำแหน่ง ซึ่งสามารถป้องกันการผิดพลาดในวิธีที่มีประสิทธิภาพ

ปุ่มควบคุม
การออกแบบที่เหมาะสมของคานควบคุมบันทึกพยายามดำเนินงาน โดยใช้หลักการคาน การออกแบบอุปกรณ์ช่วยให้การดำเนินการรักษาธรรมชาติข้อมือและแขนท่า จังหวะปานกลางก้านช่วยลดระดับของความเมื่อยล้า และให้แน่ใจว่าตัวควบคุมที่ถูกต้อง

แผงสวิตช์ควบคุม
'แผงควบคุม'ในกล่องด้านซ้าย/ขวานำร่องอยู่ในเค้าโครงกระชับ และคลื่น และการทำงานของแป้นพิมพ์เป็นเรื่องง่าย

บูมและแขน
เพื่อรับมือกับการโหลดที่สูงในระหว่างการดำเนินการ ทีมพัฒนาและออกแบบของ LONKING adopts ความคิดออกแบบทันสมัยมากมาย รักษาตัวคูณความปลอดภัยสูง ใช้วิเคราะห์องค์ประกอบจำกัด การคำนวณ และการออกแบบที่เหมาะสมเพื่อเสร็จสิ้นการพัฒนาบูมและแขน และเลือก steels โครงสร้างโลหะผสมต่ำความแข็งแรงสูงสำหรับงานบูมและแขน

ก้านขา
ก้านขาเป็นองค์ประกอบหลักสำหรับการเชื่อมต่อของอุปกรณ์ทำงาน LONKING เลือกซัพพลายเออร์มืออาชีพขาเพลา และเรื่องเพลา pin เพื่อตรวจหาข้อบกพร่องที่เข้มงวดเพื่อให้คุณภาพ เพลา pin ของ LONKING excavators มีตราชุบโครเมี่ยมหนาและสูงพื้นผิวเสร็จ การรักษาพิเศษช่วยต้านทานการสึกหรอสูงมากและต้านทานการกัดกร่อน

กลุ่ม
ตัวถังทำจากวัสดุ tenacity สูงและโลหะผสมต่ำ และโครงสร้างภายนอกทำความแข็งแรงสูงและทนสวม steels ซึ่งเป็นกลุ่มที่เสริมทั้งหมด กลุ่มมาตรฐานกับแบนชั้นที่ยกย่องผู้เหมาะมากสำหรับเงื่อนไขก่อตัว ขุดนี้มีตัวถังที่แตกต่างกันเพื่อสนองความต้องการทำงานแตกต่างกัน

บริการและบำรุงรักษาง่าย
การออกแบบและเค้าโครงของ CDM6085 พิจารณาเพื่อให้สะดวกในการบำรุงรักษาบุคลากร บำรุงรักษาสถานที่ส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้จากระดับพื้นดินเพื่อเปิดใช้งานการบำรุงรักษาประสิทธิภาพสูง และรวดเร็ว จุดบำรุงรักษาได้ง่าย ชัดเจน องค์ประกอบไฟฟ้าอยู่ใกล้กับด้านนอกของเครื่องเพื่อให้ง่ายต่อการบำรุงรักษา

การบำรุงรักษาระยะยาวและบริการวงจร
รอบการบำรุงรักษาและบริการของ CDM6085 ได้ถูกขยายเพื่อลดคอลเลกชันส่วนบำรุงรักษา และปรับปรุงพร้อมใช้งาน


ข้อมูลจำเพาะCDM6085
เครื่องยนต์แบบจำลองYanmar4TNV98T-SFNYanmar4TNV98T-ZSLYพลังงานที่ได้รับคะแนน57.7 กิโลวัตต์ (78.5 hp) 2200 rpm56.5 กิโลวัตต์ (76.8 hp) 2200 rpmกระบอกสูบ98 มม. × 110 มม.98 มม. × 110 มม.ปริมาณกระบอกสูบ3.319 L3.319 Lปริมาณการใช้เชื้อเพลิงต่ำ244 g/kw.hความคิดเห็นรักษาอำนาจได้รับคะแนนในระดับความสูง 2300 เมตรน้ำหนักใช้งานสรุปน้ำหนัก: 8600 กิโลกรัมน้ำหนักปฏิบัติปฏิบัติรวมน้ำหนัก 3720 มิลลิเมตรมาตรฐานเสียง แขนมาตรฐานมม. 1665, 0.36m3 กลุ่มมาตรฐาน
450 มม.ติดตามรองเท้า หล่อลื่นน้ำมัน หล่อเย็น ถังน้ำมันดีเซลเต็ม และหน่วยกำหนดค่ามาตรฐานส่วนที่เหลือแรงดันดิน37 kPaความจุของเหลวถังน้ำมันเชื้อเพลิง146 Lถังน้ำมันไฮดรอลิก120 Lระบบทำความเย็น19 Lน้ำมันเครื่อง12 Lหน่วยไดรฟ์สวิง2 Lอุปกรณ์เดินทาง2 × 1.4 Lมอเตอร์สวิงสรุปชนิดจมูก (พร้อมวาล์วนิรภัยและเบรกชนิดปิด)ความเร็วสวิง11.69 rpmเดินมอเตอร์สรุปชนิดจมูก (พร้อมวาล์วนิรภัยและเบรกชนิดปิด)ความเร็ว Taveling2.8-4.5 km/hGradeability35°(70%)MaximumTraction75.2 ช็อปปิ้งกลไกการเดินทางความกว้างมาตรฐานติดตามรองเท้า450 มม.555 เพลงรองเท้า38 (กัน)555 ของ carrierrollers1 (แต่ละด้าน)555 ของลูกกลิ้งติดตาม5 (แต่ละด้าน)ระบบไฮดรอลิกปั๊มหลักตัวแปรจมูกแกนปั๊มสูงสุด ขั้นตอนของระบบ74.8 × 2 L/min165 L/minMax.pressure28.5 แรงสูงสุด แรงดันนำร่อง3.7 แรงเครื่องมือดำเนินงานการดำเนินการแต่ละเครื่องภายใต้การควบคุมนำร่องนั้น คันโยกขวาควบคุมการเคลื่อนไหวของเสียง และ
กี๋ขณะคันโยกซ้ายควบคุมแขนเคลื่อนไหวและบนโครงสร้างแกว่ง นำร่องเท้า
วาล์วจะมีก้านคันโยกควบคุมเครื่องเดินทาง หรือเปิด ด้วยเท้าหรือคาน
เดินทางเกียร์กะ adopts สวิทช์ควบคุม solenoidระบบไฟฟ้าระบบแรงดันไฟฟ้า: 24 V แบตเตอรี่: 12 V, 100 A

ขนาดขนส่ง
ต่อไปนี้ขนาดประมาณที่อุปกรณ์กำหนดค่ามาตรฐาน

บูมยาว (mm)3720
แขนยาว (mm)ค.ศ. 1665
ความยาวของขนส่ง (mm)6186
บีขนส่งรวมความสูง (mm)2743
ระยะทาง Tumblers c (mm)2130
d หาง slewing รัศมี (mm)1804
อี Counterweight ใต้ท้อง)803
วัดติดตาม f (mm)1750
g ขนส่งรวมความกว้าง (mm)2200
h บนโครงสร้างกว้าง (mm)2160
ฉันติดตามมาตรฐานรองเท้าความกว้าง (mm)450
เจต่ำสุดใต้ท้อง)356
Height(mm) แท็กซี่2743


ช่วงทำงาน
ต่อไปนี้ขนาดประมาณที่อุปกรณ์กำหนดค่ามาตรฐานบูมยาว (mm)3720
แขนยาว (mm)ค.ศ. 1665
สูงสุด ขุด radius (mm)6388
สูงสุด B ขุดความลึก (mm)4140
สูงสุด C ขุดความสูง (mm)7123
D สูงสุด ถ่ายโอนข้อมูลความสูง (mm)5119
E สูงสุด ขุดรัศมีบนพื้น (mm)6245
F Dozer ความสูง (mm)395
สูงสุด กลุ่มฝ่าวงล้อมกองทัพ-ISO (ช็อปปิ้ง)64.1
สูงสุด แขนฝ่าวงล้อมกองทัพ-ISO (ช็อปปิ้ง)43.5


อุปกรณ์มาตรฐาน
รายการอุปกรณ์ดังต่อไปนี้เป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์มาตรฐานทั้งหมด นอกจากนี้ การกำหนดค่ามาตรฐานจะเปลี่ยนพร้อมกับการปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อตัวแทนท้องถิ่น
กำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับที่นั่งสามารถปรับชนิดระงับ
แพลตฟอร์มการทำงานโคมไฟ (2)เข็มขัดที่นั่งพับเก็บได้
โคมไฟทำงานบูม (1)เขี่ยบุหรี่และซิการ์เบา
เชื่อมต่อไฟฟ้ากันน้ำใส่ถ้วย
เครื่องยนต์ Yanmar เดิมบัญชีระบบละลายน้ำแข็งรวดเร็ว
กรองอากาศตรารัศมีสามารถติดตั้ง pedals สองเพิ่มเติม
อากาศ prefilterก้านล็อคความปลอดภัยไฮดรอลิก
แยกน้ำน้ำมันวิทยุ
กรองน้ำมันเชื้อเพลิงแฟ้มกระเป๋า
ผนัง rippled หม้อน้ำพร้อมทำความสะอาดพื้นที่หมวก และเสื้อตะขอ
ปริมาณน้ำมันชั้นวางเก็บ
วาล์วไฮดรอลิกเสริม (1)อุปกรณ์ตกแต่ง
ที่จอดรถอัตโนมัติแกว่งเบรคลำโพงสเตอริโอคู่
บูม/แขนกดฟังก์ชันการควบคุมสกายไลท์สามารถเปิดได้
Counterweightคุณสมบัติของและเครื่องซักผ้า
ฝาล็อคและล็อคประตูหน้าต่างด้านหลัง (ทางออกหนี)
ซื้อเครื่องเขียนเครื่องควบแน่นค้อนหนี
แขนเปิดใช้งานอีกวงจรล้างทำความสะอาดยาง
คู่ความเร็วเดินทางดับเพลิง
Idler และ idler เบาะหน้าจอภาพ
ล้อขับขี่แสดงวันและเวลา
เชื่อมต่อสวิงกลางแสดงสถานะเครื่อง
ติดตามรักษาแสดงชั่วโมงการทำงาน
ขณะนั่งปรับปัจจุบันเครื่องยนต์ความเร็วในการแสดง
ทางอากาศ และเทียม (ไม่รวมวิทยุลำโพง)ข้อความแจ้งเตือน


อุปกรณ์เสริม
อุปกรณ์เสริมอาจแตกต่างจากคู่มือนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อตัวแทนท้องถิ่น
กลุ่มคอนโซลการดำเนินงานUndercarriageหน่วยเสริมไฮดรอลิกและไปป์ไลน์
กลุ่มแคบ 0.1 m³ กลุ่มทั่วไป 0.25 m³ กลุ่มทั่วไป 0.36 m³ กลุ่มทั่วไป 0.39 m³ หลวม materialbucket 0.42 m³ไฟเตือนการทำงาน500 มม.สามรองเท้า grouserแบ่งขั้นตอนการค้อน
Cab หลังคาป้องกันสุทธิ600 มม.สามรองเท้า grouserค้อนแบ่งไฮดรอลิก
ปกป้องกึ่งสุทธิสิ้นสุดหน้า cabติดตามบล็อกยาง
ทฤษฎีบูรณาการส่วนหน้าปกป้องสุทธิ cabอุปกรณ์เตือนการเดินทาง
Hot Tags: รถขุดไฮดรอลิก crawler cdm6068 จีน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย โรงงาน ราคาต่ำ ส่วน ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
Feedback