ประเภท

เพิ่ม: ไฮโดรเจนพลังงานอุตสาหกรรมบ่มฐาน ห้อง 409 มาตรฐานอาคาร อันดับ 1 ผู้หญิงที่โนเบิล เฉียง Zhihui Avenue, Dantu อำเภอ เมืองเจียง มณฑล ประเทศจีน

โพสต์รหัส: 201612

โทรศัพท์: + 86-511-80873088

โทรสาร: + 86-511-80873089

ม็อบ: +8615862985234

ติดต่อ: แจ็ควัง

อีเมล์: jackwang@akwchina.com


ปูนซีเมนต์

หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์: ผลิตภัณฑ์ชั้นนำในบริษัทของเราเป็นปอร์ตแลนด์ซีเมนต์และปูนซีเมนต์คุณภาพสูง ในหลักทั่วไปซีเมนต์ซึ่งผลิต โดยบริษัทของเรามีปูน ปอร์ตแลนด์ธรรมดา

Detailed description

หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์:
ผลิตภัณฑ์ชั้นนำในบริษัทของเราเป็นปอร์ตแลนด์ซีเมนต์และปูนซีเมนต์คุณภาพสูง ในหลักทั่วไปซีเมนต์ซึ่งผลิต โดยบริษัทของเรามีปูน ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ธรรมดา และปูนซีเมนต์ผสม slag พวกเขาแบ่งออกเป็นสามระดับ: P.O52.5、P.O42.5、P.C32.5

ขอบเขตของโปรแกรมประยุกต์:
P.O 52.5 สามารถทำคุณภาพสูง ซูเปอร์คุณภาพคอนกรีต และขนาดใหญ่ระยะคานและ
สามารถใช้ P.O 42.5 ในความหลากหลายโครงการก่อสร้าง สะพาน wharfs ถนน อาคารสูง อาคารอุตสาหกรรม และพลเรือนทั่วไป มันสามารถทำเกรดต่าง ๆ คอนกรีตจาก C30 C80
ส่วนใหญ่ใช้นี่ 32.5 ในคอนกรีตมวล ใต้ดินต่าง ๆ ที่โครงการคอนกรีตใต้น้ำ ต้านทาน permeability สูง และอุณหภูมิสูงความต้านทานทั่วไป วิศวกรรมอุตสาหกรรม และการโยธาอาคาร

ประกาศโปรแกรมประยุกต์:
ซีเมนต์ของเรามีหลายลักษณะ เช่นทั้งหลากหลาย ความแข็งแรงสูงในระยะเริ่มต้น เจียมเนื้อเจียมตัวตั้งเวลา มั่นคงคุณภาพ และสามารถปรับเปลี่ยน ด้วยการผลิตและ เพื่อให้แน่ใจว่า ลักษณะของซีเมนต์ของเราจะเต็มที่ กรุณาใส่ ต่อสินค้า

ใช้:
1 กรุณาชำระให้ความสนใจกับการบริหารจัดเก็บ และป้องกันความชื้น กรุณาใช้มาตรการป้องกันในการขนส่งและการจัดเก็บ เมื่อรถบรรทุกโหลดในวันฝนตก โปรดปก มีเชือกในเวลา ซีเมนต์ควรจัดเก็บในสภาพแห้งเพื่อหลีกเลี่ยงการแก้ caking หลังจากดูดความชื้น เมื่อใช้ กรุณาภายใต้หลักเกณฑ์ของ FIFO (ครั้งแรกใน ออกก่อน) เวลาเก็บไม่ควรยาวเกินไปเพื่อป้องกันความชื้น และมีผลต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกัน โปรดไม่สับซีเมนต์กับสารอินทรีย์ เช่นน้ำตาลและสารเคมีปุ๋ย เพื่อหลีกเลี่ยงอาการไม่พึงประสงค์
2 กรุณาอย่าใช้ไม่ผสม แตกต่างกันและความแข็งแกร่ง ของซีเมนต์มีความแตกต่างในคุณภาพและประสิทธิภาพ มันต้องคั่งแยกกัน และใช้คนเดียว แตกต่างกันและเกรดต่าง ๆ ของซีเมนต์ของผู้ผลิตรายเดียวสามารถไม่สามารถผสมใช้ สิ่งเดียวกันและเกรดเดียวกันของซีเมนต์ผู้ผลิตต่าง ๆ สามารถไม่สามารถผสมใช้
3 โปรดเลือกเกรดความแข็งแกร่งของซีเมนต์และหลากหลายสมเหตุสมผล เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ซีเมนต์ โปรดตามจุดก่อสร้างและความต้องการออกแบบของเกรดความแข็งแรงของคอนกรีตต้องสมเหตุสมผลเกรดหลากหลายและความแข็งแกร่งของซีเมนต์ กรุณาหลีกเลี่ยงการเลือกความแข็งแรงสูงเกรดของปูนซีเมนต์จะทำให้เกรดต่ำเกรดต่ำ หรือคอนกรีตความแข็งแรงของปูนซีเมนต์ทำคอนกรีตคุณภาพสูงและทำให้ปริมาณที่ไม่เหมาะสมของซีเมนต์ในคอนกรีตเพื่อนำไปสู่ปฏิกิริยาร้าย เช่นดีเทคอนกรีต สูงตกต่ำขาดทุนและ มันจะมีผล uneconomic ในต้นทุนการผลิตคอนกรีตในเวลาเดียวกัน
4 กรุณาปฏิบัติตามการทดสอบส่วนผสมก่อน สำหรับความต้องการต่าง ๆ ของโครงการต่าง ๆ โครงสร้างและตำแหน่ง เมื่อใช้ซีเมนต์ของเรา กรุณาต้องผสมสัดส่วนทดสอบล่วงหน้าเพื่อกำหนดอัตราส่วนผสมดีที่สุด เมื่อใช้หลากหลายผลิตใหม่หรือขนาดของการผลิตจะเปลี่ยนแปลง กรุณาต้องผสมสัดส่วนทดสอบล่วงหน้า และพยายามที่จะเลือกผลิต มีหลากหลายดี ถ้าจะปรับบางตัวชี้วัดหรือของซีเมนต์ของเรา เราจะบอกคุณสามารถทำการทดสอบส่วนผสมก่อนเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าคอนกรีตมีคุณภาพมีเสถียรภาพ และมีคุณภาพ
5 กรุณาแนบความสำคัญข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับการก่อสร้างและงานบำรุงรักษา กรุณาควบคุมอย่างเข้มงวดคุณภาพของคอนกรีต เช่นทราย หิน น้ำและ น้ำควรประกอบด้วยอินทรีย์ เนื้อหาโคลนทรายและหินควรจะมี สูงกำมะถัน-ประกอบด้วย อัลคาไลที่ประกอบด้วยหาดทราย และหินจะไม่สามารถใช้ อัตราส่วนผสมคอนกรีตควรออกแบบตามข้อกำหนดงานก่อสร้าง ควรผสมคอนกรีตอย่างสม่ำเสมอ อัตราส่วนน้ำปูนซีเมนต์ไม่ควรใหญ่เกินไป ระบบสั่นคอนกรีตควรจะเจียมเนื้อเจียมตัวเพื่อหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของปูน กรุณาต่อเนื่องที่ ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการกระจายไม่สม่ำเสมอ การแบ่งแยก เลือดของปูนซีเมนต์ และปล่อยแรงซีเมนต์ โปรดควบคุมอุณหภูมิของน้ำยาได้อย่างไร เมื่อผสมคอนกรีตในสูง หรือลดอุณหภูมิอากาศ เพื่อหลีกเลี่ยงเวลาเร็วเกินไป หรือช้าเกินไปการตั้งค่าของคอนกรีต กรุณาให้น้ำ ครอบคลุม และทำให้เปียกในเวลา เมื่อมีการสูญเสีย plasticity ของคอนกรีตพร้อมสระ หลีกเลี่ยงคอนกรีตแตกเนื่องเกินไปแห้ง กรุณาไม่ น้ำมากเกินไปเร็วเกินไปมาก เพื่อหลีกเลี่ยงแรงยึดต่ำ และต่ำของพื้นผิวคอนกรีต และ เพื่อป้องกันการ dusting และปอกเปลือก

คุณภาพของผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ปูนซีเมนต์ระบบเทคโนโลยีกระบวนการแห้งใหม่ทั้งหมดที่นำมาใช้ ระบบการควบคุมคุณภาพออนไลน์ และหมายถึง และพร้อมสมบูรณ์แบบซีเมนต์ทดสอบสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นขั้นสูง X fluorescence วิเคราะห์ โรงงานของเราได้แล้วมีใบรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 GB/T28001 อาชีวอนามัย และความปลอดภัยการจัดการระบบ เราใช้การจัดการคุณภาพและการควบคุมตามข้อกำหนดของระบบคุณภาพอย่างเคร่งครัด และให้แน่ใจว่าปูนของเรามีคุณภาพตรงกับความต้องการของตลาดที่แตกต่างกันและลูกค้า
ปูนซีเมนต์ที่ผลิต โดยบริษัทของเรามีดังต่อไปนี้ที่โดดเด่น

คุณลักษณะในการก่อสร้าง:
1 คุณภาพของผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพ คุณภาพความผันผวนมีขนาดเล็ก และซีเมนต์รวยแรงสูง
2 หลากหลายผลิตและเทส่วนผสมคอนกรีตซึ่งทำจากซีเมนต์ของเราได้ดี
3 สีของปูนซีเมนต์เราเป็นคอกระยะยาว และสามารถถูกใช้ในพื้นผิวของอาคารธรรมดา
4 อัตราการมีเลือดออกของคอนกรีตซึ่งทำจากซีเมนต์ของเรามีน้อย
5 ต้านทานการขัดถูและความต้านทานตรึงใจดี
6 เสถียรภาพปริมาตรของคอนกรีตซึ่งทำจากซีเมนต์ของเราได้ดี คอนกรีตหดตัวและคืบโดยทั่วไปมีแนวโน้มที่ สมดุลในยุคหนึ่งคอนกรีต มันมีถึงระดับชั้นนำในประเทศ และต่างประเทศ
7 ขาดทุนตกต่ำของคอนกรีตซึ่งทำจากซีเมนต์ของเรามีน้อย มันสามารถตอบสนองความต้องการของคอนกรีตผสมพืชที่ต้องการเดินทางไกล

บริการก่อนการขาย
เรากำลังจะให้คุณเกี่ยวกับข้อมูลบริษัท แนะนำผลิตภัณฑ์ จัดส่ง และการชำระเงินกระบวนการและตลาดสถิติ และเราจะค้นคว้า และเข้าใจความต้องการของโครงการก่อสร้างของคุณ และเชิญคุณไปบริษัททำวิจัยภาค ถ้าคุณต้องการ เราจะให้คุณตัวอย่างผลิตภัณฑ์เพื่อให้การตัดสินใจซื้อ ด้วยการอ้างอิง

ในขายบริการ
บริษัทของเราสร้างทีมงานขายบริการซึ่งสร้างขึ้นจากการขาย เก็บข้อมูล และบุคลากรด้านเทคนิคของแผนกควบคุมคุณภาพ ระหว่างการซื้อ และการใช้ซีเมนต์ของเรา เราจะทำต่อไปนี้ในครั้ง: 1 เราจะให้คำแนะนำทางเทคนิค และรับคำแนะนำทางเทคนิค 2 บุคลากรด้านเทคนิคของฝ่ายควบคุมคุณภาพจะใช้ระดับเทคโนโลยีและกองทัพของเราเพื่อติดตามสถานะที่ได้วางแผนทำให้ปูนซีเมนต์คอนกรีตอย่างใกล้ชิด และให้การสนับสนุนทางเทคนิคในการ

บริการหลังการขาย
เราจะเสนอปูนซีเมนต์ใบแจ้งหนี้การขายและการรับประกันในเวลานั้น เราจะติดตามการใช้งานของปูนซีเมนต์ และรวบรวมความเห็นของผลิตภัณฑ์ จัดส่งสินค้า และบริการของเรา และจัดการกับทุกปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทันเวลา เราจะทำสิ่งที่เราเริ่มต้นและรักษาทุกคนตรงไปตรงมา เรารักษาความสัมพันธ์ทางอารมณ์ของลูกค้าที่ดี และดูแลภาพลักษณ์ตราสินค้าของเรา
กรณีโครงการหลัก


รถไฟใต้ดินหนานจิง


โรงพยาบาลฟื้นฟูจั่นเจียง


รถไฟความเร็วสูงเซี่ยงไฮ้หนานจิง


เฉินเจียงอินเตอร์เนชั่นแนลโฮเต็ล

รูปภาพสินค้า

เกรด 52.5

42.5grade

32.5gradeHot Tags: จีน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย โรงงาน ราคาต่ำ ส่วน ผลิตภัณฑ์ซีเมนต์
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
Feedback